Libelium is offering new technical support channels, to contact with de Technical Support team to solve any issue our doubt please contact with your sales agent or visit our contact sitePost a new topicPost a reply Page 1 of 1   [ 2 posts ]
Author Message
 Post subject: Problems with Intel Galileo Gen 2
PostPosted: Thu May 23, 2019 3:02 am 

Joined: Thu May 23, 2019 3:00 am
Posts: 1
Nhiều nỗ lực được thực hiện để mang thai không thành công. Cuối cùng bạn đi đến bác sĩ và vấn đề được bắt nguồn từ nam giới. Người đàn ông bị vô sinh nam chiếm 1/3 trường hợp vô sinh trên toàn thế giới.

Rất đơn giản, một người đàn ông được chẩn đoán vô sinh khi có vấn đề với xuất tinh hoặc số lượng tinh trùng của anh ta. Trong một tinh dịch cực khoái nam được phóng ra qua dương vật. Nếu nam giới không thể giải phóng tinh dịch này đúng cách, anh ta có thể bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược (Đó là khi tinh dịch bị đẩy trở lại vào bàng quang), hoặc anh ta có thể bị một số vấn đề về opp.

>>> Nguyên nhân tinh trùng yếu

Số lượng tinh trùng thấp hoặc không có thể được gây ra bởi một số lý do khác nhau. Nó có thể là do nhiễm trùng nghiêm trọng do quai bị, rối loạn nội tiết tố, yếu tố di truyền hoặc nhiễm trùng khác. Một số cách phi truyền thống khác là mặc rất kín khi mặc, hút thuốc quá mức, sử dụng ma túy hoặc rượu. Trong những trường hợp hiếm hoi, nó cũng có thể được gây ra bởi bức xạ hoặc hóa chất độc hại.

Image

Ngoài ra còn có một thứ gọi là tinh trùng bất thường. Điều đó đề cập đến tinh trùng bị dị hình hoặc sống ngắn. Sống ngắn khiến họ không thể bơi ở nơi cần đến. Điều này thường được đưa ra bởi sự phát triển bất thường hoặc viêm tinh hoàn và các tĩnh mạch bị sưng ở bìu. Điều này không ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng bằng cách làm nóng bên trong bìu.

Một bác sĩ nên được gặp ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm về vô sinh nam. Đặc biệt là nếu điều này đã diễn ra trong một năm hoặc lâu hơn. Một bài kiểm tra có thể cho bạn biết chính xác vấn đề ở đâu. Cách điều trị có thể được bắt đầu ngay lập tức. Có một số điều bác sĩ sẽ xem xét. Lịch sử y tế, anh ta sẽ lấy một chất lỏng từ dương vật của bạn; làm công việc máu, và phân tích tinh dịch để kiểm tra số lượng và chất lượng. Nếu điều này không dẫn đến câu trả lời, có nhiều bài kiểm tra có thể được thực hiện.

Image

Vô sinh nam có thể được điều trị và thành công trong hơn 50 phần trăm các trường hợp. Hy vọng phương pháp điều trị truyền thống sẽ giúp vợ chồng có thai thông qua giao hợp bình thường. Có nhiều loại thuốc khác nhau cho sự mất cân bằng nội tiết tố và nhiễm trùng. Bạn có thể muốn thử một cái gì đó đơn giản như mặc quần lót rộng và tránh bồn nước nóng và tắm nước nóng.

Trong trường hợp điều trị không giúp đỡ, có những lựa chọn khác có sẵn. Chúng có thể quá xâm lấn hoặc đắt tiền nhưng chúng ở đó để khám phá. Thụ tinh Invitro, thụ tinh nhân tạo hoặc sử dụng một người hiến tinh trùng. Invitro đang thụ tinh cho một cặp tinh trùng và trứng trong phòng thí nghiệm và sau đó đặt trứng vào tử cung của phụ nữ. Thụ tinh nhân tạo là đặt thủ công tinh trùng bên trong ống dẫn trứng để thúc đẩy thụ thai. Nếu không có sản xuất tinh trùng thì có thể sử dụng một nhà tài trợ.

>>> Chế độ dinh dưỡng cho người bị tinh trùng yếu

Trong khi vấn đề này có thể là khủng khiếp đối với một cặp vợ chồng đang cố gắng bắt đầu một gia đình, có nhiều cách để ngăn ngừa một số trường hợp sinh sản gây ra bởi bệnh tật hoặc các vấn đề di truyền. Những người chính là tránh xa thuốc lá, rượu và ma túy bất hợp pháp. Cuối cùng sống một lối sống lành mạnh và thực hành vệ sinh tốt có thể đi một chặng đường dài.

>>> https://chuavosinhhiemmuon.vn/


Last edited by macservice123 on Thu Jun 13, 2019 5:39 am, edited 1 time in total.

Top
 Profile  
 
 Post subject: Re: Problems with Intel Galileo Gen 2
PostPosted: Thu May 23, 2019 9:06 am 

Joined: Mon Sep 28, 2009 12:06 pm
Posts: 11366
Hi,

eHealth platform has been tested only with Arduino UNO. Please share with us a screenshot of the error and we will try to help you to solve the issue.

Regards


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post a new topicPost a reply Page 1 of 1   [ 2 posts ]


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:


Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Libelium theme based on 610nm Style by Daniel St. Jules of http://www.gamexe.net


© Libelium Comunicaciones Distribuidas S.L. | Terms of use.